Tàn Cuộc Những Ván Cờ Hay - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1526

Tàn Cuộc Những Ván Cờ Hay

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1526    Tải: 42  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Tàn Cuộc Những Ván Cờ Hay
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tàn Cuộc Những Ván Cờ Hay
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTàn Cuộc Những Ván Cờ HayTrong một ván đối cuộc, thông thường được chia thành ba giai đoạn là khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Tàn cuộc có nhiệm vụ chạy nước rút đối với toàn cuộc, đi vào giai đoạn quyết định đánh giáp la cà đối với cả hai bên chơi cờ.


Vận dụng thế cuộc hiện có như thế nào để giành thế công sát, thí quân công sát, đổi quân công sát là một tri thức lớn, vì bất luận thế cuộc của kỳ thủ hay đến đâu, binh lực mạnh như thế nào, nhưng không có một trinh độ “một phát thủng khung thành” (còn gọi là Phi đao) thì không thể giành thắng lợi. Tàn cuộc phi đao của các kiện tướng cờ Tướng trên thế giới, đặc biệt là các kỳ thủ Trung Quốc luôn có công lực hơn người, biến hóa khôn lường là những điển hình cho chúng ta nghiên cứu và học tập.

Cuốn sách này tập hợp, phân tích và chú giải những nước cờ hay trong tàn cuộc phi đao. Bước vào giai đoạn tàn cuộc, vận dụng binh lực hiện có, cưỡng chiếm địa thê có lợi, nắm chắc nhược điểm của đối phương như thế nào chính là mục đích mà chúng ta cần nghiên cứu học tập.