299 Ván Cờ Tàn Căn Bản Thực Dụng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 6101

299 Ván Cờ Tàn Căn Bản Thực Dụng

Tác giả: Trung Hiếu

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 6101    Tải: 105  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: 299 Ván Cờ Tàn Căn Bản Thực Dụng
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file 299 Ván Cờ Tàn Căn Bản Thực Dụng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây299 Ván Cờ Tàn Căn Bản Thực Dụng
Đối với những người mới chơi cờ nên học chơi cờ tàn trước .Vì với những thế cờ còn ít quân dễ phân tích các tình huống và dễ học tập những đòn chiến thuật của các quân . Trên cơ sở nắm vững những đòn chiến thuật này về sau dễ tiếp thu những đòn phối hợp từ đơn giản tới phức tạp .

Cờ tàn thực dụng là những thế cờ được rút ra từ thực tiễn các trận đấu , tìm ra những nguyên tắc tống quát áp dụng cách chơi cờ. Bên có ưu thế biết chơi thì giành thắng lợi, còn không nắm bắt được những nguyên tắc và phương pháp thì dễ bị đối phương thú hòa . Cờ tàn thực dụng có mục tiêu rõ ràng và những bài học, giúp người chơi cờ cách đánh thắng hoặc thủ hòa trong những ván cờ tàn sẽ gặp phải ờ thực tế.

Mục đích của nhóm biên soạn là sưu tầm tuyển dịch, phân loại, hệ thống và chú giải các ván cờ hay để cùng các bạn yêu cờ bốn phương tham khảo và giải trí những lúc rãnh rỗi

Mặc dù đã hết sức cố gắng .Nhưng do hạn chế trình độ và tài liệu tham khảo … nên tập sách này không sao tránh khỏi những sai sót, rất mong đươc sự thông cảm và chỉ dạy thềm cùa bạn đọc để lần in sau đươc tốt hơn .