36 Thuật Định Thế Trong Cờ Tướng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2377

36 Thuật Định Thế Trong Cờ Tướng

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2377    Tải: 8  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: 36 Thuật Định Thế Trong Cờ Tướng
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file 36 Thuật Định Thế Trong Cờ Tướng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây36 Thuật Định Thế Trong Cờ TướngCờ Tướng là một trong những hình thức vui chơi giải trí, một môn thể thao trí tuệ được mọi người yêu thích từ bao đời nay.

Những năm gần đây các loại sách cổ về cờ Tướng liên tục được chỉnh lý xuất bản. Điều này cho thấy việc tiến hành nghiên cứu lý luận Cờ Tướng ngày càng được các vận động viên, huấn luyện viên và bạn đọc yêu thích cờ thực sự coi trọng. Trong những cuốn sách về tư liệu cờ Tướng có rất nhiều đề tài liên quan đến chiến thuật và phương pháp rất có ý nghĩa vận dụng thực tế, vì chiến thuật và phương pháp là một bộ phận hạt nhân tạo thành lý luận cờ Tướng.

Đốỉ với các bạn yêu thích cờ Tướng nếu muốn nâng cao trình độ tài nghệ của bản thân, tất phải nghiên cứu lý luận chiến thuật và phương pháp trong Cờ Tướng để vận dụng vào thực tế. Vì vậy để giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “36 Thuật Định Thế Trong Cờ Tướng” của Văn Thái và Xuân Quảng biên soạn dựa vào các tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh. Nội dung cuốn sách chủ yếu là giai đoạn dàn thế trung cấp đầy biến hóa và phức tạp như: Thế phục rút, thế vây khôn, thế kiềm chế, thế Mã hậu Tốt… Cùng với những ván cờ hay