Cờ Tàn – Những Đòn Phối Hợp Công Sát - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1554

Cờ Tàn – Những Đòn Phối Hợp Công Sát

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1554    Tải: 14  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Cờ Tàn – Những Đòn Phối Hợp Công Sát
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tàn – Những Đòn Phối Hợp Công Sát
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tàn – Những Đòn Phối Hợp Công SátTrong cớ tướng, vận dụng những đòn phối hợp để thực hiện chiến thuật chiếu bí là một trong những nghệ thuật cơ bản không thể thiếu đối với các kỳ thủ cờ Tướng và các bạn yêu thích cờ. Tuy nhiên để có thể nắm vững và vận dụng có hiệu quả, cần phải có một quá trình kiên trì luyện và trải nghiệm trong thi đấu.

Trong thực tiễn thi đấu, một ván cờ các nước đi không bao giờ cố định mà luôn luôn thiên biến vạn hoá, đôi lúc còn làm cho cả những người đánh giỏi vẫn có khi vấp phải những nước đi thiếu độ chuẩn xác, đặc biệt ở giai đoạn cờ tàn, do vậy, thế cờ cũng đang từ thắng chuyển thành hoà hay thua rất đáng tiếc.

Cuốn sách “Cờ tàn – Những đòn phối hợp công sát” được biên soạn nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu học tập nâng cao trình độc về kỹ thuật phối hợp điêu luyện trong cờ tàn. Sách được trình bày theo phương thức phối hợp các quân thực hiện đòn chiếu bí Tướng truyền thống giành thắng lợi thông qua từng ván đấu cụ thể.

Mục lục:

Lời nói đầu

I. Mã Pháo Tốt lãnh trước

II. Xe song Pháp lãnh trước

III. Xe song Mã lãnh trước

IV. Song Xe Pháo lãnh trước

V. Song Xe Mã lãnh trước

VI. Song Xe Tốt lãnh trước

VII. Mã song Pháo lãnh trước

VIII. Pháp song Mã lãnh trước

IX. Mã song Tốt lãnh trước