Cờ Tướng Chiến Thuật Phong Toả - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1829

Cờ Tướng Chiến Thuật Phong Toả

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1829    Tải: 19  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Cờ Tướng Chiến Thuật Phong Toả
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Chiến Thuật Phong Toả
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ ChiêuChiến thuật trong Cờ Tướng là tinh hoa của nghệ thuật chơi cờ, là linh hồn của đấu cuộc, vì chiến thuật trong Cờ Tướng nếu biết vận dụng đúng lúc, đúng thời cơ có thể phát huy hết được binh lực mang lại hiệu quả lón cho đối cuộc. Chiến thuật phong tỏa cũng là một trong những cấu thành quan trọng đó.

Cuốn “Cờ Tướng chiến thuật phong tỏa” được biên soạn lần này cũng không ngoài mục đích giúp cho các bạn yêu thích môn Cồ Tướng có thêm những tài liệu tham khảo, nghiên cứu. Đặc biệt giúp bạn có thể vận dụng tốt trong giai đoạn triển khai trong tàn cuộc nhằm hạn chế tối đa khả năng phát huy binh lực của đối phương để giành thế chủ động công sát, bắt quân.

Chúng tôi hy vọng rằng với nội dung của cuốn sách này sẽ hỗ trợ, bổ sung kiến thức giúp bạn nâng cao trình độ vận dụng chiến thuật Cờ Tướng.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù chúng tôi đã hết sức cố gắng song không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa, để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn. Chúc các bạn thành công!