Cờ Tướng nghệ thuật khai cuộc - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 3696

Cờ Tướng nghệ thuật khai cuộc

Tác giả: Lưu Hiểu Mai

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 3696    Tải: 177  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: Cờ Tướng nghệ thuật khai cuộc
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng nghệ thuật khai cuộc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng nghệ thuật khai cuộcCờ Tướng là môn thể thao luôn được đông đảo quần chúng ở mọi tầng lớp, giới tính, lứa tuổi, trình độ… hâm mộ và tập luyện. Vì vậy từ lâu cờ Tướng đã trở thành di sản văn hóa không chi của riêng Trung Quốc mà còn với nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Có người nói: Đánh cờ cũng như đánh trận, quả thật không sai. Để giành được thắng lợi trong ván đấu, người kỳ thủ ngoài việc phải trực tiếp đấu trí, đấu dũng trên bàn cờ, còn phải dày công khổ luyện, nghiên cứu, tìm tòi cải tiến những nước đi cũ, thông dụng thành những nước biến mới, mang đặc tính riêng cùa từng kỳ thủ mới có hy vọng giành thắng lợi trong thực chỉêh của trận đấu.

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu học tập, nghiên cứu, cũng như tập luyện, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “Cờ Tướng nghệ thuật khai cuộc ” cùa Lưu Hiểu Mai biên soạn dựa vào các tài liệu trong nước và nước ngoài.

Đây là cuốn sách cố nội dung phong phú được chia làm 3 phần:

Phần I. Những tri thức cơ bản về khai cuộc;
Phần II. Xu thế và những khai cuộc hiện nay;
Phần III. Những ván đấu có khai cuộc hay của các Đại kiện tướng.

Hy vọng với sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu, có đôi chút bình chú cả về lý thuyết và thực hành khai cuộc, giai đoạn quan trọng, quyết định tói sự thành bại của một ván đấu, sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc muốn tìm hiểu, tập luyện và nâng cao trình độ nghệ thuật vận dụng khai cuộc trong đánh cờ.

Do nghệ thuật cờ Tướng nói chung và khai cuộc nói riêng cực kỳ rộng lớn và cao siêu, nên trong quá trình biên soạn và biên tập chắc không tránh khỏi thiếu sót, mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc để lần xuất bản sau được tốt hơn.