Cờ Tướng Những Thế Cờ Chọn Lọc - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2737

Cờ Tướng Những Thế Cờ Chọn Lọc

Tác giả: Đặng Bình

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2737    Tải: 46  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Cờ Tướng Những Thế Cờ Chọn Lọc
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Những Thế Cờ Chọn Lọc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Những Thế Cờ Chọn LọcCờ Tướng là môn thề thao trí tuệ. Những năm gần đây môn này phát trỉên rất mạnh trong nước củng như ở khu vực và trên thế giới. Các kỳ thủ Việt Nam củng đã đạt được những kết quả đáng ngợi khen ở các giải khu vực và châu Á. Điều đó đã khắng định môn thê thao trí tuệ này của Việt Nam đã có đầy đủ điều kiện đê hoà nhập cùng các kỳ thủ của làng cờ khu vực và Quổc tế.

Đề giúp các bạn yêu cờ có tài liệu tham khảo và nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ, Nhà xuất bản TDTT xuất bản cuốn “Cờ Tướng – những thế cờ chọn lọc” do Đặng Bình sưu tầm và biên soạn. Bằng những nước cờ thông minh và đầy sáng tạo củng như những lời bình chú ngắn gọn xúc tích, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc phát huy được khả năng tìm tòi sáng tạo trong những nước đi của mình, làm cho trình độ của bạn ngày một phong phú và phát triền.

Trong quá trình biên tập và xuất bản, chúng tôi đã cố gắng để có thể cung cấp thông tin nhiều nhất đến bạn đọc, song chắc không tránh khỏi những thiếu sót. Mong được sự cộng tác và giúp đỡ chân thành của bạn đọc đê lần xuất bản sau được tốt hơn.