Cờ Tướng Những Vấn Đề Cần Biết - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2055

Cờ Tướng Những Vấn Đề Cần Biết

Tác giả: Dương Diên Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2055    Tải: 4  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Cờ Tướng Những Vấn Đề Cần Biết
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Những Vấn Đề Cần Biết
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Những Vấn Đề Cần BiếtBằng sự tồn tại hiển nhiên, cờ tướng đã chứng tỏ giá trị nội tại là một môn nghệ thuật vừa giải trí vừa có tính chất văn hóa. Không ai có thể phủ nhận sự hiện diện và đóng góp tích cực của cờ tướng trong đời sống văn hóa tinh thần của dân tộc ta. Những giai thoại xưa, nay có liên quan đến cờ tướng bao giỡ cũng gợi lên cho chúng ta nhiều điều thú vị mà phạm vi tác động của nó không chỉ đóng khung trong thế giới chật hẹp của bàn cờ tướng.

Đây là quyển thứ tư trong bộ sách nghiên cứu về cờ tướng của Dương Diên Hồng – một tác giả đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu về cờ tướng. Kết quả của nhiều năm biên soạn, anh đã cho ra mắt bạn đọc các tập sách : CỜ TƯỚNG TINH HỎA (1989), CẢI HAY TRONG NGHỆ THUẬT CỜ TƯỚNG (1990), CỜ TƯỞNG – NHỮNG NGUYÊN LÝ CHIẾN THẮNG (1991) và CỜ TƯỚNG – NHỮNG VẤN ĐỂ CẦN BIẾT là quyển sách mà các bạn đang có trong tay.

Người biên soạn không có tham vọng đúc kết, trình bày hết những vấn để sáu sắc về nghệ thuật cờ tướng trong quyển sách này. Bởi việc ấy đã có không ít những bậc học giả uyên thâm về cờ tướng tập trung công sức nghiên cứu rồi. Biên soạn quyển CỜ TƯƠNG – NHỮNG VẨN ĐỀ CẦN BIẾT, tác giả chỉ nhằm mục đích khiêm tốn là giới thiệu tiếp với các bạn những vấn đề có liên quan đến cờ tướng và những quyển sách đã xuất bản trước đây của cùng tác giả.