Cờ Tướng Phán Đoán Hình Thế Của Khai Cục Và Trung Cục - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2381

Cờ Tướng Phán Đoán Hình Thế Của Khai Cục Và Trung Cục

Tác giả: Hoàng Thiếu Long

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2381    Tải: 31  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Cờ Tướng Phán Đoán Hình Thế Của Khai Cục Và Trung Cục
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Phán Đoán Hình Thế Của Khai Cục Và Trung Cục
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Phán Đoán Hình Thế Của Khai Cục Và Trung CụcTrong một ván đấu của các loại cờ như: Cờ Tướng, Cờ Vua, Cờ Vây… đều được chia ra 3 giai đoạn là: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc, riêng cờ Vây tên gọi có khác hơn một chút đó là: Bố cục, Trung bàn chiến, Thâu quan, cả 3 giai đoạn này đều có sự phán đoán về thế trận. Việc xác nhận cục thế hiện tại là tìm hiểu ưu thế của mình và của đối phương xem ai hơn, ai kém thế ở những nước đi tiếp theo. Tùy thuộc vào lực lượng quân của 2 bên thể hiện về không gian, kết cấu của từng thế trận để uy hiếp đối phương…

Tính chất quan trọng của việc phán đoán hình thế cờ biểu hiện là chiến thuật và chiến lược. Nếu như phán đoán đúng thì sẽ có quyết sách chính xác, ngược lại thì sẽ sai lầm do chính mình gây ra.

Để giúp bạn đọc yêu thích môn cờ Tướng nâng cao trinh độ chơi cờ. Nhà xuất bản TDTT trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuôh sách “Phán đoán hình thế cờ Tướng” do Đặng Bình dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc. Để tiện cho việc sử dụng sách, khi dịch sang tiếng Việt)Nhà xuất bản chia thành 2 tập như sau:

TẬP 1: CỜ TƯỚNG- PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ CỦA KHAI CỤC VÀ TRUNG cục.
CHƯƠNG I: Ý NGHĨA CỦA VIỆC PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ.
CHƯƠNG II: PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ KHAI cực.
CHƯƠNG III: PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ TRUNG cục.
TẬP 2: CỜ TƯỚNG – PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ TRONG TÀN CỤC.
CHƯƠNG I: PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ TÀN CỤC.
CHƯƠNG II: PHÁN ĐOÁN HÌNH THẾ CỦA TOÀN THẾ TRẬN.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho đông đảo các bạn yêu thích môn cờ Tướng nhiều điều bổ ích và lý thú trong nghệ thuật chơi cờ.