Cờ Tướng Sát Chiêu Thực Dụng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2458

Cờ Tướng Sát Chiêu Thực Dụng

Tác giả: Đức Thuận

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2458    Tải: 39  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Cờ Tướng Sát Chiêu Thực Dụng
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Sát Chiêu Thực Dụng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Sát Chiêu Thực DụngTrong Cờ Tướng, chiến thuật là bộ phận của chiến lược bao gồm những kế hoạch tổ chức tấn công trong diện hẹp và ngắn hạn.

Trong suốt một ván đấu, từ nước đi đầu tiên cho đến nước đi kết thúc có nhiều chiến thuật nối tiếp nhau xuất hiện nhằm tấn công đối phương. Tùy theo trình độ của người chơi (cao hay thấp) mà hiệu quả tấn công của các chiến thuật cũng khác nhau.

Có chiến thuật đơn giản (ít quẫn, ngắn gọn), có chiến thuật phối hợp phức tạp (nhiều quân, nhiều nước đi). Tất cả các chiến thuật này luôn được vận dụng triệt đê trong ván đấu.

Ngoài những chiến thuật cơ bản, còn có những đòn thế điêu luyện luôn được sáng tạo ở các giai đoạn khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc nên ván đấu biến hóa vô cùng (không có ván cờ nào giống ván cờ nào). Tuy nhiên phần cơ bản sẽ không thoát ra ngoài những chiến thuật điển hình trong sách “Cờ Tướng – Sát chiêu thực dụng”.

Nhằm giúp bạn đọc yêu thích môn Cờ Tướng có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về chiến thuật Cờ Tướng, Nhà xuất bản Thể dục thể thao xuất bản cuốn: “Cờ Tướng – Sát chiêu thưc dụng”. Nội dung của cuốn sách gồm 2 phần:

– Phần I. Dàn thế sật chiêu thực dụng (bao gồm 50 bài cơ bản của sáệ cuộc và phần hỏi đáp kèm theo).
– Phần II. Các loại hình sát chiêu và các hình thức chiến thuật.

Trong sách có sử dụng tài liệu của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh. Đây là tài liệu rất bổ ích cho bạn đọc yêu thích môn Cờ Tướng để rèn luyện và ứng dụng trong thực
tế.

Trong quá trình biên soạn và biên tập, mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng, song chắc không thể tránh khỏi những sai sót, chúng tôi mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn. Chúc các bạn thành công.