Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1568

Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc

Tác giả: Dương Diên Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1568    Tải: 6  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Tàn Chiến CuộcTrong cuộc cờ, sau hồi khai cuộc, trung cuộc, qua bao nhiêu cảnh sát phạt nhau ác liệt, nên cả hai bên đểu sức cùng lực kiệt – Đã thế, tức là vào hồi tàn cuộc – Đến lúc này mỗi bên chỉ còn một vài quân cờ, sự thắng bại, hơn thua tưởng chừng như đã phân định rõ ràng. Tuy nhiên ở hồi tàn cuộc này lại là lúc mà nhiều đòn cờ thế đươc đem ra sừ dụng để đánh thắng hay để giữ thế hòa.

Vào hồi tàn cuộc, nhiều khi ta hơn quân, nhưng vì không biết cách đánh thắng, cứ dằng dai mãi cho đến lúc hai bên cùng chịu hòa. Như vậy, là uổng phỉ lắm vì ta đã mất nhiều thời giờ lao tâm, tổn trí mới giành được ưu thể – không thắng được đáng tiếc thay ! Vì thế cuốn sách “Cờ tướng – Tàn chiến cuộc” là bộ sưu tập, tinh tuyển những thế cờ tàn cuộc thực dụng, có thể giúp chúng ta giành lấy một chiến thắng trong những cuộc thư hùng.

Những thế cờ tàn cuộc trong tập sách nhỏ nầy rất thường xuất hiện, do đó nếu ta nắm chắc và sử dụng nhuần nhuyễn sẽ giành được chiến thắng khỏi phí bao tâm cơ, thì giờ.

Rất mong tập sách nhỏ nầy sẽ đem đến cho quí kỳ hữu những bổ ích và thú vị, đồng thời góp phần làm cho bộ môn cờ tướng thêm phong phú.