Cờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ Chiêu - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1780

Cờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ Chiêu

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1780    Tải: 11  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Cờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ Chiêu
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Cờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ Chiêu
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyCờ Tướng Tàn Cuộc Kỳ Chiêu“Cờ Tướng – Tàn cuộc kỳ chiêu” là cuốn sách thử nghiệm giữa lý luận và thực chiến. Trong tàn cuộc có khá nhiều cách đánh không lường trước được, chỉ có thể dựa vào trí thông minh và sự sáng tạo của mình hoặc dựa vào đáp án đã có sẵn mới tìm ra đối sách.

Một kỳ thủ cờ dù có cao siêu đến đâu, thì đôi khi ở giai đoạn Khai cuộc hay Trung cuộc cũng có lúc nhầm lẫn dẫn tối yếu thế trước đối thủ, nhưng đến Tàn cuộc vẫn có thể lật ngược thế cờ chuyển thành thắng lợi. Do vậy, điểu mấu chốt của cách đánh ở giai đoạn Tàn cuộc là dùng trí thông minh kết hợp với chiến thuật để định thắng hay thua.

Qua nghiên cứu cách đánh trong Tàn cuộc cho thấy, ban đầu khi cả hai bên đều ngáng tài ngang sức, nhưng do một số đấu thủ chưa thực sự nắm bắt được chiến thuật ứng dụng trong cờ tàn nên đã nhanh chóng thua cuộc. Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu học tập, từng bước nâng cao trình độ, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “Cờ Tướng – Tàn cuộc kỳ chiêu” do Văn Thái và Ngọc Điệp biên soạn.

Đây là một cuốn sách có nội dung hay được trình bày một cách toàn diện và hệ thông về yêu cầu chiến thuật, các kỹ xảo cách đánh, hy vọng có thể giúp bạn đọc nâng cao khả năng tư duy khi đánh cờ.