Đương Đầu Pháo Đối Bình Phong Mã - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1841

Đương Đầu Pháo Đối Bình Phong Mã

Tác giả: Đông A Sáng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1841    Tải: 19  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Đương Đầu Pháo Đối Bình Phong Mã
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Đương Đầu Pháo Đối Bình Phong Mã
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyĐương Đầu Pháo Đối Bình Phong MãCác Bạn Yêu Cờ Thân Mến !

Thông thường, khi đánh cờ, ai có quyển di móc thì sử dụng ngọn pháo đầu để công, người đi sau sữ dụng chiến. Iuợc Bình phong mã“ để thủ’. Ngọn pháo đầu công thần tốc, sắc nhọn, bình phong mã thủ chậm rãi uyển chuyển.

Bình phong mã, hai mã tạo ra bức bình phong, chắc chấn như lưỡng đống vách sắt, khi thủ vững vàng, khi phản công thì nhanh nhẹn lạ thường.

Bình phong mã vang bóng hàng máy trăm năm và chưa một danh thủ nào công phá mà nấm chắc phẫn thẳng. Nhiều kỳ vương đã dày công nghiên cứu để phá chiến lược này. Đây là quyển sách tổng kết những kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu để phá Bình phong mã của các danh thủ, kỳ vương thuộc lãng cờ Hồng Kông, kể cã Á châu. Chúng tôi sưu tấm biên
soạn để tặng các bạn yêu cờ.

Sách có hai phẩn, phần đầu dùng pháo để phả Bình phong mã, dù Bình phong mã có biển hóa như thể nào, thì ngọn pháo cũng tùy cơ ứng biến để phả vỡ bức tường phòng thủ kiên cố của hai mã, ngăn chặn và vô hiệu hóa sự phân công của cặp mã quanh co khéo léo.

Phần hai là những ván cờ của các danh thủ dùng pháo đầu để thắng Bình phong mã trong các cuộc tranh tài ở Hồng Kông và khu vực Chầu Á trong những năm truớc dãy, để các bạn tham khảo.

Chúng tôi tin rằng sau khi các bạn đọc kỹ sách này, các bạn sẽ tự tin hơn khi được nắm quyển ưu tiên đi truớc, mạnh dạn đi pháo đầu và ung dung đối đầu với chiến Iuợc Bình phong mã. Ngược lại, bạn nào sở trường dùng Bình phong mã để thủ cũng thấy đuợc những khiếm khuyết, bất toàn của chiến lược này, tìm cách bổ sung cho hoàn thiện. Đây cũng
là cách nâng cao trình dộ nghệ thuật tượng kỳ

Chúc các bạn yêu cờ vui trong môn thể thao trí tuệ cao nhã này.