Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 4864

Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng

Tác giả: Tạp Chí Người Chơi Cờ

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 4864    Tải: 9  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyHướng Dẫn Chơi Cờ Tướng
Cờ tướng là một môn thể thao giàu tính trí tuệ, hấp dẫn, lại là môn thê thao không đòi hỏi nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất… Chỉ cần một bàn cờ hai người có thê chơi ở bât cứ nơi nào, từ nhà thi đấu đến nhà riêng và cả công viên…

Cờ tướng là một môn thể thao mang đậm sắc thái phương Đông. Nó như là một quốc gia quăn chủ phong kiến hoàn chỉnh: có vua tôi, có 5 binh chủng, có quan ở nhà, quân ra trận… còn bàn cờ thật sự là một trận địa sinh động: đủ các binh chủng, công có, thủ có lại có cả sông, cung cấm do đó cờ tướng là môn thể thao rất phổ biến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc – những người yêu thích môn cờ tướng – Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản cuốn: “Hướng dẫn chơi cờ tưởng” để giúp các bạn mới chơi cờ có những kiến thức cơ bản về phương pháp chơi cờ tướng ở các giai đoạn của một ván cờ:
– Khai cuộc
– Trung cuộc
– Tàn cuộc


Với nhiều thế cờ minh họa cụ thể, cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể tự mình học hỏi, nghiên cứu, dần dần năng cao trình độ chơi cờ.

Ngoài phần hướng dẫn, chúng tôi trích giới thiệu một số điều khoản trong Luật cờ tướng để các bạn tham khảo.
“Hướng dẫn chơi cờ tướng” là một trong số những cuốn sách trong bộ Hướng dẫn chơi các môn
thể thao” của Nhà xuất bản Hà Nội.

Trong quá trình biên soạn chắc sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc yêu thích môn thể thao này để lần xuất bản sau, sách được hoàn thiện hơn.