Khai Cuộc Diệu Thủ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1790

Khai Cuộc Diệu Thủ

Tác giả: Công Sĩ

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1790    Tải: 20  

Hướng Dẫn Tải File

100 COIN Tải File: Khai Cuộc Diệu Thủ
Phí Tải ~ 10,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Khai Cuộc Diệu Thủ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyKhai Cuộc Diệu ThủKhai cuộc là giai đoạn mở đẩu của toàn cuộc. Ở trong các kỳ phổ xưa như “Thích tình nhả thú”, “Quất trung bí” củng có ghi chép rất nhiều các loại hình khai cuộc có giá trị. Các loại khai cuộc này đa số đểu mang tính đặc sắc, cáu tứ tinh xảo. chứa đựng những tinh hoa của nghệ thuật cờ Tướng, có tác dụng lâu dài đối với hậu thế.

Ngày nay, qua không ngừng khám phá và sáng tạo, loại hình khai cuộc ngày càng phát triển, phong phú và hoàn thiện.

Cuốn sách này tinh tuyển hơn một trăm loại hình khai cuộc mang tính điến hình từ trong các kỳ phổ xưa và trong thực chiến, lần lượt phân loại và giới thiệu. Phân tích những mặt ưu và khuyết trong các loại hình khai cuộc, chỉ ra những nước đi đột phá, những đòn công kích bất ngờ và lợi hại mang tính quyết định, gọi chung là “diệu thủ khai cuộc” ; đồng thời nêu ra các cạm bẩy trong khai cuộc.

Mong rằng qua cuốn sách này có thể giúp các kỳ hữu nắm vững các thế trận trong khai cuộc, nhận ra các cạm bẩy khó lường, nắm được những chỗ then chốt trong từng bước triển khai thế cờ, cùng là nền tảng đưa. đến thắng lợi tốt đẹp sau cùng.