Kỹ Xảo Mưu Đoạt Quân - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2077

Kỹ Xảo Mưu Đoạt Quân

Tác giả: Công Sĩ

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2077    Tải: 46  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Kỹ Xảo Mưu Đoạt Quân
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Kỹ Xảo Mưu Đoạt Quân
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyKỹ Xảo Mưu Đoạt QuânSong phương khi mới vào cuộc, lực quân tương đương, cuộc diện cân bằng. Qua vận quăn bố trận và vận dụng mưu kế đoạt quân tranh thế, cuộc diện cân bàng bị đả phá, tiến nhập giai đoạn trung cuộc phức tạp và quyết liệt. Lúc này vận. quân tiêu diệt lực quân đối phương để giành lấy thắng thế, đã trở thành vấn để then chốt giữa đối cuộc song phương.

Về lý luận mà nói, quăn là cơ sở “vật chất” trong cuộc cờ, nếu không có đủ lực quân thì sẽ không thể hợp thành công thế hữu hiệu. Nắm bắt kỹ xảo mưu đoạt quăn, không chí có thể trực tiếp ăn được quân đối phương, công kích đối phương, mà còn làm yếu đi thế lực cua đối phương, tăng thêm ưu thế phía mình, di đến thắng lợi sau cùng.

Để đi sâu nghiên cứu loại chiến thuật này, ở đây đưa ra 97 cuộc cờ đồng thời kèm theo phần trắc nghiệm, trong đó phân thành 5 chương, dược phân tích và chú giải thấu đáo về kỹ xảo và thứ pháp mưu đoạt quân. Qua đó giúp các kỳ thu sơ trung cấp nắm vững hơn được ứng dụng vào trong thực chiến, nhằm nâng cao hiệu quà thi đấu.