Mộng Nhập Thần Cơ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 3089

Mộng Nhập Thần Cơ

Tác giả: Vương Bình

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 3089    Tải: 14  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Mộng Nhập Thần Cơ
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Mộng Nhập Thần Cơ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyMộng Nhập Thần CơỞ Trung Quốc môn cờ Tướng là một trong những hình thức chơi giải trí, một môn thể thao trí tuệ được mọi người rất ưa thích từ hàng trăm hàng nghìn năm nay. Trong phạm vi “biên giới rộng ba phán, mưu kế sâu vạn trượngy) cờ Tướng giúp con người người luyện tư duy nâng cao trí tuệ. Đặc biệt lả giai đoạn Tàn cục (Cờ tàn) của cờ Tưởng, nơi diễn ra sự tập trung trí tuệ, kỹ xảo, mưu lược, tạo ra cho người chơi sự hứng thú vô cùng.

“Mộng nhập thần cơ” là cuốn sách bao gồm những tài liệu hay về cờ tàn trong các sách báo, tạp chí từ cổ chí kim dược biên soạn lại mà thành. Do đề mục trong những bản sách cổ phần lớn đều không thích hợp với thị hiếu của người chơi cờ hiện nay, nên tác giả đả bắt tay tuyển chọn biên soạn lại cộng thêm lời chú giải ngắn gọn tạo cho người chơi cờ rất dể nhở và thích thú trong lúc nghiên cứu những ván cờ hay.

Với cách trình bày hiện dại và những chú giải rất chi tiết, quyển sách Mộng nhập thần cơ sẽ đem lại rất nhiều bổ ích cho những người dam mê bộ môn Cờ tưởng.