Phản Cung Mã chống Pháo đầu - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 4595

Phản Cung Mã chống Pháo đầu

Tác giả: Lý Xuân Chung

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 4595    Tải: 31  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: Phản Cung Mã chống Pháo đầu
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Phản Cung Mã chống Pháo đầu
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyPhản Cung Mã chống Pháo đầu
Trải qua gần hai mươi năm thực tế thi đấu và nghiên cứu, đặc biệt là thực tiễn và đi sâu nghiên cứu của đông đảo các kỳ thủ những năm gần đây, ta thấy rằng những biến hoá mới và những phát hiện mới là vô cùng tận. Từ đó, đã làm phong phú hơn nhiều nội dung khai cục của thế trận Phản Cung Mã đối phó với Pháo đầu. Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng, Phản Cung Mã đã cùng với Bình Phong Mã và Thuận Pháo là những khai cục chủ yếu đối kháng được với Đương đầu Pháo.

Căn cứ vào thực tiễn ,trong thi đấu và nghiên cứu nhiều năm của tôi, cuôh sách này đã trình bày một cách hệ thống phần khai cục của thế trận Phản Cung Mã. Khai cục, nguyên nghĩa là giai đoạn mở đẩu của một ván cờ, hai bên gắng sức xuất quân thật nhanh, chuẩn bị chiến đáu mà thực tê là cuộc chiến vẫn chưa triền khai. Vỉ thế, phần trình bày khai cục ở cuốn sách này, nói chung chỉ nêu 12 nước, hết khả năng củng không vượt quá 15, 16 nước, và phán tích rồi kết luận. Nhưng để cho độc giả tìm hiểu xu thế phát triển của trung cục, tàn cục và những sai sót gắn với khai cục, ngoài khai cục ra trong nội dung cuốn sách còn tuyển chọn và bình chú một số những ván cờ thi đấu điển hình nhằm cung cấp cho mọi người cùng tham khảo.

Cuốn “Phản Cung Mã chống Pháo đầu” có thê giúp cho đông đảo bạn yêu cờ, nâng cao trình độ cờ Tướng, đồng thời làm cho hệ thống Phản Cung Mã ngày một phát triển. Đó cũng là ý nguyện nhiều năm của tôi.