Pháo Đầu Phá Thuận Pháo Sĩ Giác Pháo - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 3009

Pháo Đầu Phá Thuận Pháo Sĩ Giác Pháo

Tác giả: Hoàng Đình Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 3009    Tải: 15  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: Pháo Đầu Phá Thuận Pháo Sĩ Giác Pháo
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Pháo Đầu Phá Thuận Pháo Sĩ Giác Pháo
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyPháo Đầu Phá Thuận Pháo Sĩ Giác PháoLỜI GIỚI THIỆUTrong các quyền kỳ phố cổ xưa, QUẨT TRUNG BÍ của CHU TẤN TRINH là một trong những quyển được làng cờ đánh giá cao về trình độ nghệ thuật lẫn phương pháp biên soạn, đặc sắc nhất là phần Đấu Pháo, bao gồm Thuận Pháo và Nghịch
Pháo.

Bạn Trọng Nhân – một danh kỳ đan đại của TP. Hồ Chí Minh đã để nhiều công sức biên dịch lại quyển kỳ phố này, đi sâu Pháo Đầu phá Thuận Pháo và Sĩ Giác Pháo. Đây là một trong những chủ đề quan trọng nhất và cũng là phần tinh hoa nhất của sách. Với kinh nghiệm thi đấu phong phú và kiến thức rất rộng về các trận Đẩu Pháo, bạn Trọng Nhân đã có nhiều nhận xét, bình chú rất xác đáng.


Nhận thấy tài liệu biên soạn này khá công phu, có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn, Liên Đoàn Cờ TP. Hô Chí Minh đề nghị xuất bản để phổ biến cho những người hâm mộ học tập, nhất “ là đối với thanh, thiếu niên học sinh mới tiếp cận với Cờ Tướng. Qua tài liệu này’các bạn sẽ học tập được phương pháp triển khai quân nhanh chóng, phương châm tấn công trung lộ phối hợp với tấn công cánh uy hiếp mạnh mẽ đổi phương. Mặt khác, trong giai đoạn trung cuộc, các bạn cũng sẽ học tập được các đòn điều quân, phối hợp ngoạn mục, những kiểu hy sinh quân để giành thể và từ ưu thể tiến lên phổi hợp các quân chiếu bí Tướng đối phương rất đẹp.