Phép Phòng Thủ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2664

Phép Phòng Thủ

Tác giả: Đông A Sáng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2664    Tải: 37  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Phép Phòng Thủ
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Phép Phòng Thủ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyPhép Phòng ThủPhép đánh cờ suy cho cùng là dùng quỷ kế, thủ đoạn bắt Tướng đối phương cởi giáp quy hàng. Ngược lại đối phương củng dùng mưu sâu, kế lạ bắt Tướng của ta phải chết trong cảnh khốn cùng, uất ức.

Sinh mệnh của Tướng gắn liền với cuộc đấu trí, thiên biến vạn hóa, trời long đất lờ. Các kì vương là những người biết giữ gìn trận thế bình Ổn và bảo vệ Tướng của mình an toàn bằng những cách thông minh nhất. Gọi chung là phép phòng thủ.

Quyển sách này hệ thống các phép : Trong thủ có công, lấy thủ làm công,-biến hóa, ảo diệu, luôn ở thế ùng dung, chủ động. Sách nêu những điều tối kị và những việc cần làm khi bạn tham dự vào cuộc chơi. Việc tối kị : không nẽn đi cờ một cách tùy tiện, chậm chạp, tung-quân vào chỗ chết … Việc cần làm : tính toán cẩn thận, nhanh chóng, phân biệt thật giả, biết cướp thời cơ và cao nhất. là quyền biến.

Tinh hoa của phép phòng thủ là thức tỉnh người chơi cờ thoát khỏi cái tâm kì mê tưởng và hiểu về thuật trị loạn.
Kì mê tưởng là mải mê thắng lợi, háo thắng, kiẽu khí, chủ quan, biết mình không biết người, công quèn thụ … Trị loạn là làm cho thế trận của mình luôn bình ổn, khi an bình thì lo nguy cơ ập đến, cư an tư nguy, khi nguy cơ ập đến thì biết cách làm cho an ổn, chuyển nguy thành-an, để bảo vệ Tướng. Có thể nói đây ‘là quà tặng quý giá nhất mà các kì vương, các nhà nghiên cứu tượng kì dành cho bất cứ ai yêu mến môn nghệ thuật bất tử này.

Chúng tôi góp nhặt tinh hoa và gởi đến các bạn. Chắc còn nhiều thiếu sót, mong dược thông cảm !