Phép Vận Lực Sinh Thế - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2438

Phép Vận Lực Sinh Thế

Tác giả: Đông A Sáng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2438    Tải: 34  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Phép Vận Lực Sinh Thế
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Phép Vận Lực Sinh Thế
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyPhép Vận Lực Sinh ThếNgười chơi cờ hay là người hiểu rõ sức mạnh, cồng dụng, tính năng của quân cờ. Tức là lực. Lúc điều cờ, vận cờ, làm cho quân cờ phát ‘triển hết sức mạnh, công dụng và tính năng ở độ cao nhất. Tức là thế. Gọi chung là phép vận tử sinh thế hay là vận lực sinh thế, Tất nhiên là người chơi cờ phải cố tâm thế binh tĩnh, ung dung mới vận dụng phép này một cách linh hoạt, kì ảo.

Phép đánh cờ thường coi trọng thế hơn lực, mưu kế hơn là sức mạnh, khi cần bỏ lực lấy thế. Củng cố phát triển thế, lực, cường kiện quân cờ, khai thác được thuận thế thì thế trận vững vàng, hoàn hảo.

Quân cờ mạnh nhất là Xa, nhưng khi Xa rơi vào chỗ tù hãm, đất hiềm, lui tới khó khăn, bị vây bắt không đường tháo chạy thì sức cùng lực kiệt. Quân cờ yếu hơn Xa là Mã, nếu tự do như bay nhảy trên mây, uy phong tỏa tám hướng, lui bát quân, tới sát Tướng quân yếu đã trở thành mạnh.

Sức mạnh của các quân cờ, phát triển thế lực và tâm lí giao đấu là những kinh nghiệm quý của các bậc kì vương, danh thủ được hệ thống lại, viết thành sách. Chúng tôi sưu tầm, biên soạn để tặng các bạn.

Chúc các bạn ung dung ngồi vào bàn cờ, những quân cờ sống hết mình, sôi nổi, trọn vẹn dưới ngón tay kì diệu của bạn.