Sách lược cầu hoà - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1844

Sách lược cầu hoà

Tác giả: Công Sĩ

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1844    Tải: 36  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Sách lược cầu hoà
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Sách lược cầu hoà
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâySách Lược Cầu HoàCờ tướng là môn thể thao rất được mọi người ưa thích, giúp cho người chơi thư giãn trong những lúc rãnh rỗi, rèn luyện trí não, nâng cao khả năng phán đoán, tăng trí nhớ. Đây lù môn chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi, là “sân chơi” lành mạnh và bổ ích đôi với lứa tuổi thanh thiếu niên. Ngày nay, cờ tướng cũng trở thành môn thể thao chính thức được tổ chức thi đấu ở trong nước, khu vực và quốc tế.

Sách lược cầu hòa là một phần quan trọng không thế thiếu trong đárih cờ. Khi phía mình rơi vào thế yếu, nếu vận dụng kỹ xảo và chiến thuật một cách khéo léo đê giành lấy hòa cuộc, làm tiêu tan hy vụng cầu thắng của đối phương, như vậy về mặt ỷ nghĩa cũng là một sự chiến thắng. Ngày nay tại các giải thi đấu cờ Tướng, các ván cờ hòa ngày càng nhiều, điều đó chứng tỏ cầu hòa chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược và chiến thuật chơi cờ.

Cuốn sách này giới thiệu với các bạn đọc về “Sách lược cầu hòa”, đưa ra cách thực thi các sách lược nhầm đưa đến hòa cuộc. Sách gồm có 7 chương, 153 cuộc, trình bày rõ ràng dễ hiểu, giúp bạn đọc những điều bổ ích, góp phần nâng cao trình độ chơi cờ.