Thao Lược Huyền Cơ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 3138

Thao Lược Huyền Cơ

Tác giả: Vương Bình

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 3138    Tải: 15  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: Thao Lược Huyền Cơ
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Thao Lược Huyền Cơ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyThao Lược Huyền CơCờ Tướng là môn thể thao trí tuệ, từ lâu đã được nhiều người mên mộ, là môn giải trí không tốn kém, có thể diễn ra ở bất cứ nơi nào. Những người ham mê cờ Tướng có thể đấu với nhau suốt đêm thậm chí chẳng màng đến việc ăn uống. Họ ví như những người chỉ huy ba qnân, dàn mặt trận, công thủ, tiến thoái, dùng trăm phương nghìn kế với những thế cờ hóc hiểm, đấu trí so tài cao thấp.

Thời gian gần đây, khi cờ tướng được chính thức là nội dung thi đấu trong hệ thông thi đấu quốc gia, cùng với các thành tích vang dội của các kỳ thủ Việt Nam trên các đấu trường quốc tế thì cờ tướng lại càng thu hút sự quan tâm, yêu thích của của đông đảo quần chúng trên mọi miền đất nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ, tính đua tại các giải cờ lại càng thêm gay go và quyết liệt. Cũng từ đó người hâm mộ đã quan tâm hơn về nhu cầu rèn luyện để nâng cao trình độ, trong đó chủ yếu và cần thiết nhất vẫn là tài liệu chuyên môn.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, của đông đảo bạn đọc yêu thích môn Cờ Tướng, Chúng tôi mạnh dạn giới thiệu cuốn “Thao Lược Huyền Cơ ” bạn đọc xa gần.