Thế Trận Bình Phong Mã Hiện Đại - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 5569

Thế Trận Bình Phong Mã Hiện Đại

Tác giả: Quách Anh Tú

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 5569    Tải: 17  

Hướng Dẫn Tải File

110 COIN Tải File: Thế Trận Bình Phong Mã Hiện Đại
Phí Tải ~ 11,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Thế Trận Bình Phong Mã Hiện Đại
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyThế Trận Bình Phong Mã Hiện ĐạiNgày trước, người ta chơi cờ thường chỉ quan tâm học tập cờ tàn vì nghĩ rằng ván cờ thắng bại là do giai đoạn này quyết định. Nhưng những năm gần đây, người ta nhận đinh ngược lại là giai đoạn quyết đinh hơn hết là giai đoạn mở đầu, tức là khai cuộc.

Do đó người ta lại quay sang nghiên cứu kỹ lưỡng các phương pháp ra quân nhằm giành cho được quyền chủ động, và thực tế trong thi đấu củng xác nhận người nào giành được quyền chủ động trong khai cuộc sé có nhiều cơ may chiến thắng trong giai đoạn cờ tàn.

.Quyển sách này ra đời nhằm mục đích đi sâu nghiên cứu các phương pháp ra quân mà bước đầu chỉ giới hạn trong thế trận PHÁO ĐẦU ĐỐI BÌNH PHONG MÁ HIỆN ĐẠI. Biên soạn gôm có PHẠM TẤN HÒA, LÊ THIÊN VI và QUÁCH ANH TÚ là những danh thủ từng đoạt chức vô địch thành phố trong nhiều năm trước và sau giải phóng.

Các tác giả chọn thế trận này là một loại thế trận đang được phổ biến thinh hành mà biến hóa vô cùng phức tạp nhưng củng rất thú vị, hấp dẩn. Tác giả tập trung nghiên cứu các hệ thống “Bình Pháo đổi xe, phòng thủ Sĩ, Tượng’ hệ thống “Pháo qua hà’ và “Pháo tuần hà”. Đây là phần tinh hoa nhứt của thế trận mà bất cứ người chơi cờ nào có trình độ cúng đều phải nắm thật vững chắc.