Thuật Định Thế Tàn Cuộc Trong Cờ Tướng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1504

Thuật Định Thế Tàn Cuộc Trong Cờ Tướng

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1504    Tải: 59  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Thuật Định Thế Tàn Cuộc Trong Cờ Tướng
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Thuật Định Thế Tàn Cuộc Trong Cờ Tướng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyThuật Định Thế Tàn Cuộc Trong Cờ TướngĐối với những người chơi cờ và đặc biệt là các kỳ thủ dày dạn kinh nghiệm, những ván cờ tàn sử dụng . rất ít quân của cả hai bên là điều thường gặp. Giai đoạn tàn cuộc của cờ Tướng, nơi diễn ra sự tập trung trí tuệ, kỹ xảo, mưu lược, thường được tạo ra cho người chơi sự hứng thú vô cùng, có thể giúp bạn đọc tự cảm thấy được những niềm vui trong đó.

Để giúp các bạn có thêm tư liệu nghiên cứu, Nhà xuâ’t bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn: “Thuật định thế tàn cuộc trong cờ Tướng” của Văn Thái và Xuân Quảng biên soạn dựa vào các tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh. Đây là cuốn sách hưóng dẫn phương pháp cơ bản của thuật định thế trong tàn cuộc bao gồm: Thuật định thế sát chiêu, thuật định thế thắng cuộc và thuật định thế hòa cuộc.

Điều thiết thực hơn hết, chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ đem lại cho các bạn một niềm vui thoải mái sau những giờ làm. việc bận rộn. Và biết đâu trong lúc chiêm nghiệm về một thế cờ mói lạ, lại góp phần làm phong phú thêm một vài ý niệm nào đó, có thể thích hợp với hoàn cảnh mà các bạn đang đóng một vai trò chủ chốt trong gia đình nói riêng và xã hội nói chung.

Trong quá trình biên soạn và biên tập, mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng song chắc khó tránh khỏi có chỗ chưa được thỏa đáng, hoặc sơ sót, mong được sự góp ý chân thành của các bạn đồng nghiệp và bạn đọc để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn.

Chúc các bạn thành công.