Tiên Nhân Chỉ Lộ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2769

Tiên Nhân Chỉ Lộ

Tác giả: Đông A Sáng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2769    Tải: 17  

Hướng Dẫn Tải File

100 COIN Tải File: Tiên Nhân Chỉ Lộ
Phí Tải ~ 10,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tiên Nhân Chỉ Lộ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTiên Nhân Chỉ LộCác bạn yêu cờ thân mến !

Rồi đây, khi ngồi vào bàn cờ, bạn sẽ không còn lúng túng là nên khai cuộc như thế nào ? Và lo lắng đối thủ của mình sẽ áp dụng chiến lược gì ? Ta phải đối phó ra sao ? Bạn dung dung, tự tin, vì trong tay bạn đã có tập sách “Chiến lược TIÊN NHÂN CHỈ LỘ”.

Tiên nhân chỉ lộ, người tiên chỉ đường, hiểu nôm na là ta đi dò dẫm một nước cờ, để xem đối phuong đi như thế nào, từ đó, ta chọn chiến lược thích hợp để cong phá hay phòng thủ. Chiến lược này là những kinh nghiệm quý của các danh thủ làng cờ Hồng Kông, do Thiên Vương Trần Công Thuận, Dương Quang Lântổng kết, chúng tôi sưu tầm, lược dịch, biên soạn.

Tiên nhân chỉ lộ có thể phá các chiến lược đối công như trung pháo, thuận pháo, liệt thủ pháo… Và có thể phá các chiến lược phòng thủ như : bình phong mã, đơn đề mã, kim câu pháo… Đây là chiến lược công thủ khá sắc sảo, hiệu nghiệm.

Tập sách này, giúp các bạn khai cuộc vững vàng, rút kinh nghiệm biến ở trung cuộc. Ngoài ra, tập sách này còn nêu thêm chiến lược : “Đương đầu pháo đối bình phong mã” để các bạn tham khảo.

Người ta nói “Cờ tiên, rượu thánh”. “Cờ Tiên” có thể hiểu : Ngoài có trình độ cao về chiến lược, về biến hoá, người chơi cờ còn phải đạt đến trình độ cao nhất về tâm thế : Trầm tĩnh, tập trung, không bị ngoại cảnh chi phối. Tự tại, tự tin, khi ngồi vào bàn cờ. Có lẽ vì thế mà tập sách có tên “Tiên nhân chỉ lộ”…