Tinh Anh Kỳ Nghệ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 4891

Tinh Anh Kỳ Nghệ

Tác giả: Lý Kim Tường

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 4891    Tải: 66  

Hướng Dẫn Tải File

100 COIN Tải File: Tinh Anh Kỳ Nghệ
Phí Tải ~ 10,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tinh Anh Kỳ Nghệ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTinh Anh Kỳ NghệTrong lĩnh vực thi đấu thể thao, để đạt được những thành tích cao các vận động viên cần có nhiều yếu tố kết hợp như quá trình tập luyện nghiêm túc, ứng dụng những kỹ thuật chuyên môn một cách hiệu quả, thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm thi đấu, đảm bảo sức khỏe, tâm lý… Cờ cũng giống các bộ môn khác ở những điểm nêu trên.

Tuy nhiên nó vẫn mang nét đặc thù của mình như mang đậm tính cá nhân, thể hiện rõ nét phong cách, bản sắc của từng vận động viên như nóng nảy, trầm tĩnh, cẩn thận, táo bạo… Vì thế có nhiều danh thủ chưa thi đấu hết khả năng trình độ của mình, nhưng cũng có không ít các kỳ thủ xuất thần phô diễn cho người hâm mộ thưởng thức nhiều ván đấu tuyệt hảo.

Thu thập tài liệu thực đấu từ các giải cờ quan trọng của Trung Quốc, tác giả đã lựa chọn và sàng lọc lại để chọn ra những ván đấu tiêu biểu được chính các danh thủ tâm đắc và cùng với sự đồng tình của đông đảo các nhà nghiên cứu để giới thiệu đến bạn tập tài liệu này. Đây là sự tập hợp những ván đấu xuất sắc nhất của hầu hết những tên tuổi lớn của làng cờ Trung Quốc hiện nay.

Hy vọng rằng tập Tinh Anh Kỳ Nghệ này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc thu thập thêm những kiến thức mới mẻ về chuyên môn, cũng như từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm có thể ứng dụng được cho việc luyện tập nâng cao trình độ của mình.