Tinh Diệu Tuyệt Sát - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 6308

Tinh Diệu Tuyệt Sát

Tác giả: Trần Minh Nhựt

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 6308    Tải: 9  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Tinh Diệu Tuyệt Sát
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tinh Diệu Tuyệt Sát
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTinh Diệu Tuyệt Sát
Hán Sở tranh hùng, trắng đen đối nghịch, một bàn cờ đã có thể bao quát thế sự phong vân. Trí giả xưng hùng, dũng giả xưng bá, tung hoành ngang dọc, tạo ra biết bao anh hùng hào kiệt. Từ xưa đến nay, với tính lý thú và đầy vẻ nghệ thuật, cờ tướng đã thu hút được biết bao tôn tộc hoàng gia, dân dã đời thường. Trên bàn cờ không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Bất cứ ai cũng có thế đắm mình trong những cuộc tranh hùng đầy kịch tính.

Cờ tướng được xem là một nghệ thuật, chứng kiến những biến đổi của lịch sừ, trải qua sự phô diễn của các thế hệ bậc thầy về Cờ tướng, đã để lại chc.chúng ta những thế cờ hết sức ngoạn mục. Nó không những thúc đẩy sự phát triển của bộ môn nghệ thuật Cờ tướng, mà đồng thời còn góp phần truvền đạt kinh nghiệm cho các thế hệ kỳ thủ sau này. Đó là một kho tàng văn hóa vô cùng quý giá của chúng ta.

Cuốn sách này ghi chép lại các kiến thức cơ bản của bộ môn Cờ tướng, các kỹ thuật phòng thủ tiến công, cùng các cuộc tranh tài của các cao thủ đương đại và lời nhận xét của họ. Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức các thế cuộc đầy kịch tính với những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Từ đó, góp phần đưa nghệ thuật cờ tướng đi lên và xa hơn nữa.