Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 4121

Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng

Tác giả: Trương Cường

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 4121    Tải: 79  

Hướng Dẫn Tải File

160 COIN Tải File: Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng
Phí Tải ~ 16,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng Khai – Trung – Tàn CuộcCờ tướng là một di sản văn hoá quý báu của Trung Quôc, có nguồn gốc từ thời cổ đại. Từ lâu, cờ tướng đã luôn được đông đảo người hâm mộ. Mọi người thường lấy cờ để kết bạn, gợi mở suy nghĩ, và tìm lại niềm vui, sự sảng khoái trong khi đánh cờ.

Hai người khi thi đến thông qua việc đấu trí, đấu dũng để phân ra cao, thấp. Đánh cờ cũng như đánh trận, để giành được thắng lợi, tất nhiên người chơi phải nghĩ đến chiến thuật đánh lại đối phương. Vì vậy chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm giúp cho đông đảo người hâm mộ tìm hiểu về ngưyên lý chiến thuật của cờ tướng, đồng thời có thể ứng dụng được chiến thuật ở trong thực chiến.

Nội dung cuốn sách này được chia làm 6 phần chính đó là: Chiến Thuật Phong Toã , Chiến Thuật Trói Quân , Chiến Thuật Vây Hãm, Chiến Thuật Đổi Quân, Chiến Thuật Thí QuânChiến Thuật Điều Quân Giành Thế Đây là những chiến thuật đã được lấy ra trong các giải thi đấu vô địch quốc gia Trung Quốc trong nhiều năm, đặc biệt chúng tôi có tuyển chọn
và bình chủ một số ván đấu có ý nghĩa điển hình tiêu biểu về mặt vận dụng, chiến thuật để độc giả tham khảo. Hy vọng có thể sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ nghệ thuật vận dụng trong đánh cờ.

Do nghệ thuật cờ tướng cực kỳ rộng lớn tỉnh thâm, trình độ người viết lại có hạn, nên chắc không tránh khỏi còn khiếm khuyết. Rất mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc. Chúc các bạn thành công.