Trúc Hương Trai - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2110

Trúc Hương Trai

Tác giả: Vương Bình

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2110    Tải: 17  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Trúc Hương Trai
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Trúc Hương Trai
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTrúc Hương TraiCờ Tường là môn thể thao trí tuệ, từ lâu đã được nhiều người mến mộ, là môn giải trí không tốn kèm, có thể diễn
ra ở bất cứ nơi nào. Những người ham mê cờ Tướng có thể đấu với nhau suốt đêm thâm chỉ chẳng màng ăn uống. Họ như những người chỉ huy ba quân, dân mặt trận, công thử, tiến thoái, dùng trăm phương nghìn kế với những thế cờ hóc hiểm, đấu tri so tài cao thấp.

Thời gian gần đây, khi cờ tướng được chính thức công nhận là nội dung thi đấu thể thao trong hệ thống thi đấu quốc gia. Cùng với các thành tích vang dội của các kỳ thủ Việt Nam trên đấu trường quốc tế thì cờ tướng càng thu hút sự quan tâm, yêu thích của của đông đảo quân chúng trên khắp mọi miền đất nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ này, tính tranh đua tại các giải cờ càng gay go quyết liệt. Cũng từ đó người hâm mộ đã quan tâm hơn về nhu cầu rèn luyện để nâng cao trình độ, trong đó chủ yếu và cần thiết nhất vẫn là các tài liệu về chuyên môn.

Nhầm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mến mộ của những người yêu thích môn Cờ Tướng, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu cuốn “Trúc hương trai” cùng bạn đọc xa gần.