Tượng Kỳ 36 Chiêu Biến Hóa Tuyệt Vời - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2468

Tượng Kỳ 36 Chiêu Biến Hóa Tuyệt Vời

Tác giả: Đào Bá Kiều

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2468    Tải: 15  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Tượng Kỳ 36 Chiêu Biến Hóa Tuyệt Vời
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tượng Kỳ 36 Chiêu Biến Hóa Tuyệt Vời
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTượng Kỳ 36 Chiêu Biến Hóa Tuyệt VờiThú chơi cờ đã được ông cha ta xem như một môn giái trí tao nhã, thanh cao, lành mạnh. Trong cánh thanh bình hay thời chiên, Tượng ký bao giờ cũng giữ được sắc thái riêng, được phổ biến từ gia đình đến xã hội. Đây là một môn chơi nghệ thuật nhưng trí tuệ, bề ngoài tương như những dòng sông ngọt cháy ngầm nhưng bên trong bao uốn lượn quanh co.

Những người có tăm hồn nghệ si thường suv tư thế sự qua những cung đàn, thi phú, hội họa muôn màu, hắn cũng không sao quên được những nhịp điệu cò′ muôn thuở, hình ánh các ván cờ quen thuộc, những chiêu biến hóa đọng mãi trong lồng người…

Trong tập sách này có các thuật như Pháo đối cuộc, sứ dụng Hoành xa hay Trực xa và cách xuất quân của Trung Pháo, Bình Phong Mã, Phán Công Mã, Đơn Đề Mã…

Thuật Pháo là cách xuất quân đối công rất mãnh liệt kết hợp với cặp Xa (Xe) tạo nên những ưu thế trong cuộc chơi, vỉ chúng là trọng điếm tranh tiên và quyết định phần thắng, đây là một chiến lược thông dụng hiện nay.

Chơi cờ hiện nay ngày một phố biến, hy vọng tập sách này bổ sung thêm những tuyệt chiêu cho những người yêu thích môn chơi trí tuệ này.