Tượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam – TẬP 2 - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 3359

Tượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam – TẬP 2

Tác giả: Hoàng Đình Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 3359    Tải: 29  

Hướng Dẫn Tải File

160 COIN Tải File: Tượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam – TẬP 2
Phí Tải ~ 16,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam – TẬP 2
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam – Tập 1Kỹ Thuật Đánh Cờ Tướng Bí Quyết Tập Luyện Nâng Cao Trình Độ Tượng Kỳ Đề Cao Chỉ Nam

Qua tập 1 của bộ sách, các bạn đã tham khảo những phương án xuất quân của các loại thế trận, tiếp cận với những khái niệm mang tính chiến lược về cờ tướng. Ví dụ vạch ra kế hoạch cụ thể sau khi quan sát tình hình tổng thể, phân tích, đánh giá để tìm ra điểm yếu của ván đấu, nắm bắt những vấn đề cốt lõi của sự chuyển đổi trong giai đoạn Trung Cuộc… Tất cả những chủ để nêu trên đều nhằm mục đích giúp chúng ta phát triển quân một cách thuận lợi để tạo được ưu thế cũng như định hướng cho giai đoạn tiếp theo : Khai thác và phát triển những lợi điểm đã có.

Giờ đây trong tập 2 này chúng tôi tiếp tục trình bày với các bạn phần quan trọng không kém : Rèn luyện kỹ năng thực hiện các đòn phối hợp, những kỹ thuật tấn công dẫn đến mục đích tối hậu : Kết thúc thắng lợi ván đấu .

Đây là những bài tập thực hành giúp ta tạo được sự nhạy bén trước các cơ hội tấn công, vận dụng thuần thục những đòn thế ở giai đoạn cờ tàn ( Cả ở Trung cuộc ) với độ chính xác cao. Và sau cùng là phần bài giải các đáp án cho phần bài tập thực hành của cả 2 tập để các bạn kiểm tra sự tiếp thu cũng như mức tiến bộ sau khi đã xem qua bộ sách.
Chúc các bạn thành công.