Tượng Kỳ Tàn Cuộc Quyết Thắng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 2227

Tượng Kỳ Tàn Cuộc Quyết Thắng

Tác giả: Hoàng Đình Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 2227    Tải: 26  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Tượng Kỳ Tàn Cuộc Quyết Thắng
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tượng Kỳ Tàn Cuộc Quyết Thắng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTượng Kỳ Tàn Cuộc Quyết ThắngVới sự phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của môn Cờ tướng, tính tranh đua tại các giải trong nước củng như quốc tế ngày càng quyết liệt… Củng từ đó, người hâm mộ đã quan tăm hơn về rèn luyện để năng cao trình độ, trong đó quan trọng là tài liệu chuyên môn.

Từ những nhu cầu thiết thực trên, chúng tôi biên soạn quyển: “Tượng kỳ tàn cuộc quyết thắng”

Tượng kỳ tàn cuộc quyết thắng chủ yếu đề cập đến phương cách cứu vãn những thế cờ tưởng chừng đã thua mười mươi. Những tình thế cực kỳ nan giải của một bên đã được hóa giải một cách tài tình, đầy sáng tạo, khôn ngoan bằng phần lớn là những đòn thí quân can đảm sau những tính toán thầm lặng sâu xa, đảm bảo cho ván cờ không bị đối phương đánh bại.

Trong quyển sách này có những thế cờ trở nên nổi tiếng như: “Bạch Mã ngọa long”; “Điệu hổ ly sơn”; “Đơn Mã kinh cồng”… bởi nó mở ra cho người giải vồ số các biến hóa, cho đến nay vẫn còn tranh luận.

Giải được các thế cờ trong sách này, trình độ tư duy cờ của các bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Với cách trình bày sách theo kiểu mới nhất, hình ảnh minh họa rõ ràng, các quán cờ được thể hiện trực tiếp rất dễ đọc và dễ hiểu… các bạn sẽ có trong tay một tài liệu thực sự bổ ích. Chức các bạn thành công.