Tuyệt Chiêu Tượng Kỳ Trung Hoa Thời Cổ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1704

Tuyệt Chiêu Tượng Kỳ Trung Hoa Thời Cổ

Tác giả: updating

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1704    Tải: 19  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Tuyệt Chiêu Tượng Kỳ Trung Hoa Thời Cổ
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Tuyệt Chiêu Tượng Kỳ Trung Hoa Thời Cổ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Tuyệt Chiêu Tượng Kỳ Trung Hoa Thời Cổ

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ, giúp cho người ta phát triển trí lực; là sinh hoạt văn hóa, dùng để di dưỡng tính tình; là một thú vui tao nhã, sau những ngày làm việc mệt nhọc. Đã nói đến tượng kỳ là nói đến sự biến hóa vô cùng vô tận, những cuộc tranh hùng long trời, lở đất, ai cũng muốn đem hết chiến lược, chiến thuật và những tuyệt chiêu của mình ra để giành thắng lợi.

Vậy, chơi cờ, giải cờ, cũng chính là học tập binh thư, rèn luyện binh pháp, có thể ứng dụng vào chiến trường và thương trường để giành chiến thắng. Không những vậy, qua những cuộc tranh tài trên bàn cờ, hoặc khi giải những thế cờ, người ta thấy được triết lý nhân sinh.

Thế sự như những cuộc cờ, cuộc đời đôi khi chỉ là một ván cờ. Có quân cờ tồn tại, xung sát ngang dọc, cũng có những quân cờ bị loại khỏi bàn cờ, vô dụng nằm bất động, buồn tênh! Có kẻ đắc thế, có người thất thế, có kẻ thắng, người bại! Khi tàn cuộc, xóa cờ, bàn cờ chỉ còn 64 ô vuông tĩnh lặng, vô biên và vô cùng.

Tập sách này sẽ giúp bạn đọc đi sâu vào tìm hiểu môn giải trí lâu đời và đầy trí tuệ, đã từng lôi cuốn biết bao người trong nhiều thế kỷ qua.