Vận Dụng Khéo Léo Dàn Thế Khai Cuộc Trong Cờ Tướng - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1570

Vận Dụng Khéo Léo Dàn Thế Khai Cuộc Trong Cờ Tướng

Tác giả: Văn Thái

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1570    Tải: 39  

Hướng Dẫn Tải File

60 COIN Tải File: Vận Dụng Khéo Léo Dàn Thế Khai Cuộc Trong Cờ Tướng
Phí Tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Vận Dụng Khéo Léo Dàn Thế Khai Cuộc Trong Cờ Tướng
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyVận Dụng Khéo Léo Dàn Thế Khai Cuộc Trong Cờ TướngCờ tướng là một môn thể thao luôn được đông đảo quần chúng ở mọi tầng lớp, giới tính, lứa tuổi, trình độ… hâm mộ và tham gia chơi, học hỏi. Chính vì vậy Cờ tưóng đã trở thành di sản văn hóa không chỉ của riêng Trung Quốc mà còn lan rộng sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam…

Hiện nay, mặc dù phần đông các bạn trong làng Cò đã có điều kiện tiếp cận với nhiều tài liệu, sách vở trong khi tập luyện, cũng như trình diễn được những tinh hoa điêu nghệ, trong khai cuộc. Song theo xu thế phát triển như hiện nay thì trong nghệ thuật khai cuộc thường thấy xuất hiện rất nhiều những loại nghệ thuật xuất quân với những khai cuộc đã được nghiên cứu kỹ lưõng bằng cách vận dụng khéo léo cách dàn thế, kết hợp triển khai quân, nhằm chiếm được thế chủ động ngay từ nưốc đi đầu tiên như: lợi nước đi, hơn quân, tranh Tiên… sao cho tạo thuận lợi nhất để khi bước vào trung cuộc hay tàn cuộc dễ dàng giành thắng lợi.

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu học tập, nghiên cứu, cũng như nâng cao trình độ trong khai cuộc, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn: “Vận dụng khéo léo dàn thế khai cuộc trong Cờ tướng” của Văn Thái và Xuân Quảng biên soạn dựa vào các tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh. Đây là cuốn sách có nội dung phong phú và được chia làm 2 phần:

Phần Một: Dàn thế khai cuộc sơ cấp.

Phần Hai: Dàn thế khai cuộc trung cao cấp.

Trong quá trình biên soạn và biên tập mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng, song chắc khó tránh khỏi sơ sót, mong được sự góp ý chân thành của đông đảo đồng nghiệp và bạn đọc để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn.

Chúc các bạn thành công.