Vạn Kỳ Thế Chiến – Tập 2 - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 886

Vạn Kỳ Thế Chiến – Tập 2

Tác giả: updating

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 886    Tải: 8  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Vạn Kỳ Thế Chiến – Tập 2
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Vạn Kỳ Thế Chiến – Tập 2
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Vạn Kỳ Thế Chiến – Tập 2

Vạn Kì Thế Chiến (Tập 2)

Cờ tướng có lịch sử từ khá lâu đời, đến nay đã trở thành môn thể thao trí tuệ đối kháng phổ biến được rất nhiều người ưa thích. Nó vừa được coi là một môn thể thao, vừa được xem như loại hình giải trí mang tính trí tuệ sâu sắc nhưng không hề kén chọn đối tượng. Tất cả mọi người, dù ở bất kỳ lứa tuổi, trình độ, tầng lớp nào cũng đều có thể tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia chơi cờ tướng.

So với những môn thể thao khác, cờ tướng mang nét đặc thù rõ nét ở tính cá nhân, khiến người chơi thể hiện rõ phong cách, trí tuệ, bản lĩnh và cách tính toán của mình ngay trong mỗi nước cờ. Mỗi bàn cờ giống như một thế trận quân sự thu nhỏ, người chơi cờ là thủ lĩnh, là người cầm quân, điều binh ra sao, khiển tướng thế nào để giành thắng lợi là cả một nghệ thuật đòi hỏi phải có sự tư duy linh hoạt và nhạy bén.

Vạn Kì Thế Chiến (Tập 2) là tài liệu giúp bạn hiểu sâu sắc và nắm bắt được các bí quyết chơi cờ tướng. 58 ván trong sách chính là 58 bài học tình huống mà bạn có thể sẽ gặp trong quá trình chơi hoặc thi đấu môn thể thao trí tuệ này. Mỗi ván đều được giải thích, hướng dẫn cặn kẽ.