Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1896

Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập

Tác giả: Khánh Linh

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1896    Tải: 20  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTủ Sách Nghệ Thuật Chơi Cờ Tướng Đơn Đề Mã Hoành Xa TậpCờ tướng là một môn thể thao trí tuệ, khám phá được khả năng thông minh của người chơi, từ lâu cờ tướng đã trở thành một hình thức rèn luyện tư duy của con người thuộc mọi lứa tuổi: Người cao tuổi, trung niên, thanh thiếu niên. Trải qua lịch sử phát triển của môn cờ Tướng, các thế cờ đã được vận dụng linh hoạt, sáng tạo một số thế cờ mới hình thành phù hợp với từng thời đại, hoàn thiện thế cuộc của bàn cờ.

Cùng với các môn thể thao khác như: Cờ vua, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cầu mây… Cờ tướng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam.

Từ dấu ấn đậm nét của mình, cờ Tướng còn tham gia vào các giải đấu thể thao với tư cách là một loại hình độc đáo. Người chơi phải tập trung quan sát cao độ để tìm ra nước đi hay và chiêu pháp giành chiến thắng. Mỗi ván cờ là cuộc đấu trí quyết liệt, mạnh mẽ với những cú bút phá đầy ngoạn mục.

Để mang tới cho độc giả những ván cờ hay, độc đáo trong cờ tướng, cuốn sách Đơn đề Mã hoành xa tập có thể nâng cao khả năng chơi cờ với việc xử lý các kỹ năng, bí quyết thực hiện các nước đi và khả năng nắm bắt các tình huống. Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu một cách tổng hợp, khái quát những chiêu pháp đặc sắc, cũng như hiểu một cách tổng hợp, khái quát các thế cuộc trên bàn cờ để phản công đúng mục tiêu giành thế chủ động.


Bộ Sách Này Gồm 5 Cuốn:

Dụng Xe Trong Cuộc Cờ

Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ

Dụng Mã Trong Cuộc Cờ

Dụng Tốt Trong Cuộc Cờ

Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập