Dụng Xe Trong Cuộc Cờ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1229

Dụng Xe Trong Cuộc Cờ

Tác giả: Khánh Linh

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1229    Tải: 13  

Hướng Dẫn Tải File

20 COIN Tải File: Dụng Xe Trong Cuộc Cờ
Phí Tải ~ 2,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Dụng Xe Trong Cuộc Cờ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTủ Sách Nghệ Thuật Chơi Cờ Tướng – Dụng Xe Trong Cuộc CờCờ tướng là một môn thể thao trí tuệ, mang đậm nét văn hóa và dân tộc, Nó được đông đảo các tầng lớp yêu thích trong mọi thời đại. Người chơi cờ tướng không chỉ cần hiểu biết nước đi, thế cờ để giành chiến thắng mà còn yêu cầu phải biết vận dụng linh hoạt các chiến thuật, chiêu pháp để nắm thế chủ động. Cờ tướng là một môn mà người chơi có thể sáng tạo nghệ thuật, bởi vì mỗi một đòn phối hợp là do sự bài binh bố trận khôn khéo, tài tình, mỗi một nước đi chiêu pháp là một cú đột phá táo bạo thông minh. Khi chơi cờ tướng người chơi sẽ có tư duy sắc sảo, logic hơn, kích thích sự hưng phấn của não, giải quyết vấn đề tốt hơn. Trong cờ tướng dùng xe cũng cần phải có thủ pháp hợp lý để có thể giữ được thế trận.

Cuốn Nghệ thuật dùng Xe trong cuộc cờ sẽ cung cấp cho bạn những thế cờ hay để giành chiến thắng. vận dụng được chiến thuật vào thi đấu người chơi sẽ không bị thất thế. Cờ tạo cho người chơi khả năng kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, tập trung, suy nghĩ sâu sắc, chín chắn hơn. Đồng thời, cờ tướng sẽ giúp người chơi rèn luyện tính trung thực “thắng không kiêu, bại không nản”

Trên bàn cớ tướng mỗi người có một nguyên tắc đi khác nhau, nếu vận dụng sáng tạo các nước đi đó, người chơi có thể hạ gục đối phương nhanh và không tạo cơ hội phản kháng cho đối phương. Dùng xe cần tinh ý và mạnh dạn để cho thế cuộc hấp dẫn hơn. Khi chơi cờ sẽ là cơ hội để người chơi có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của nhiều người. Từ đó, có thể nhận thức đúng được năng lực của mình.


Bộ Sách Này Gồm 5 Cuốn:

Dụng Xe Trong Cuộc Cờ

Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ

Dụng Mã Trong Cuộc Cờ

Dụng Tốt Trong Cuộc Cờ

Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập