Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ - Sách Cờ Tướng

Lượt xem: 1311

Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ

Tác giả: Khánh Linh

Quốc gia: Việt Nam

Người đăng: Công Trí

Xem: 1311    Tải: 11  

Hướng Dẫn Tải File

30 COIN Tải File: Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ
Phí Tải ~ 3,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đâyTủ Sách Nghệ Thuật Chơi Cờ Tướng – Dụng Pháo Trong Cuộc CờCờ Tướng là một trong những sáng tạo lớn của dân tộc Trung Quốc, mang đậm tính thể thao nghệ thuật. Cờ tướng đã có từ lâu đời. Trước triều đại nhà Tần, quân cờ được làm bằng ngà voi. Chi tiết này cho thấy, cờ tướng còn xuất hiện trước cả thời kỳ thống nhất Trung Quốc.

Cờ tướng được xem như là một hoạt động dành cho đông đảo quần chúng. Tại Trung Quốc, có gần 200 triệu người say mê môn thể thao trí tuệ này. Tại Việt Nam, cờ Tương cũng được coi là một môn thể thao phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không dừng lại ở tầm vóc của một phần nuôi dưỡng tình thần, tăng cường trí lực. Có thể khẳng định, đây là môn thể thao giản tiện, thâm thúy và hấp dẫn. Mỗi nước cờ đòi hỏi người chơi phải trau dồi trình độ, đồng thời có phương pháp khoa học để triển khai thế cờ thì mới giành chiến thắng.

Trong một trận thi đấu cờ, với hai kỳ thủ có trình độ ngang nhau thì yếu tố quan trọng nhất để giành thắng lợi là tìm ra được một phương pháp tấn công, phòng thủ, cứu nguy, phá giải với từng thế trận. Bên cạnh đó, người chơi cờ cũng phải hiểu rõ và phát huy được vai trò chủ chốt của mỗi quân cờ trên bàn cờ. Cuốn sách “Nghệ thuật dùng pháo trong cuộc cờ” giúp cho bạn đọc bổ sung kiến thức về cách chơi cờ Tướng. Mỗi chương của cuốn sách nhằm trình bày một cách cụ thể về các mưu kế, mỗi kế lại chỉ ra nhiều thế cờ, giúp bạn đọc có thể ứng biến linh hoạt trên bàn cờ. Sau mỗi kế, cuốn sách còn đưa ra lời kết nhằm hệ thống lại cách phòng thủ, tiến công hoặc làm mê hoặc đối phương. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để ứng dụng trong thi đấu.


Bộ Sách Này Gồm 5 Cuốn:

Dụng Xe Trong Cuộc Cờ

Dụng Pháo Trong Cuộc Cờ

Dụng Mã Trong Cuộc Cờ

Dụng Tốt Trong Cuộc Cờ

Đơn Đề Mã Hoành Xa Tập